A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDNN - GDTX huyện Cẩm Khê long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Sáng 26/3/2018 Trung tâm GDNN – GDTX huyện Cẩm Khê long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn.
 

Tham dự lễ kỷ niệm có toàn thể giáo viên, công nhân viên đang công tác tại trung tâm và hơn 260 đoàn viên, thanh niên khối Giáo dục thường xuyên cấp THPT.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn Trung tâm, Bí thư Đoàn trường – Nguyễn Hồng Quân đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 87 năm trưởng thành và phát triển. Thông qua bài diễn văn, đồng chí Nguyễn Hồng Quân đã khẳng định những thành tích Đoàn thanh niên Trung tâm đã đạt được trong công tác đoàn, công tác giảng dạy, học tập và rất nhiều những phong trào thiết thực khác. Đồng chí cũng khích lệ tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, xung kích của đoàn viên thanh niên trong mọi phong trào hoạt động nhằm góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của trung tâm.

Trong năm học 2017 - 2018 Đoàn trung tâm GDNN – GDTX Cẩm Khê đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay góp sức vì cộng đồng, tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa: Hiến máu nhân đạo; giao lưu văn hóa, văn nghệ với các đơn vị; Tham gia đầy đủ các đợt khuyên góp ủng hộ; hưởng ứng có hiệu quả các phong trào thi đua được đoàn cấp trên phát động; có vai trò tích cực trong giáo dục đạo đức lối sống của đoàn viên thanh niên…Có thể nói, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trung tâm đã được BCH Đoàn cùng các đoàn viên thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc theo kế hoạch đề ra; góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thu Thủy – Phó bí thư chi bộ - Phó giám đốc trung tâm đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của tuổi trẻ trung tâm trong thời gian qua. Để phong trào đoàn tiếp tục phát triển vững mạnh, cô cũng yêu cầu các cán bộ đoàn tăng cường giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, luôn đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đoàn, đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, tổ chức tốt các đợt thi đua, chăm lo tích cực đời sống đoàn viên, thanh niên. Cùng chung tay góp phần xây dựng Trung tâm GDNN – GDTX Cẩm Khê ngày càng vững mạnh.

Cũng trong buổi lễ, Ban Giám đốc Trung tâm và BCH Đoàn đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn. Kết thúc buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động khẳng định vẻ đẹp, sự tự tin, sáng tạo của tuổi trẻ Trung tâm GDNN – GDTX Cẩm Khê.

Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp, tạo động lực mạnh mẽ để mỗi đoàn viên, thanh niên ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của trung tâm, xứng đáng với niềm tin và sứ mệnh được giao phó./.


Tác giả: Thu Hiền - Trung tâm GDNN-GDTX
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết